Heitt súkkulaði

sukkuladi

Heitt súkkulaði. Það er hreinasti unaður að fá heitt súkkulaði hvort sem er á köldum vetrardögum eða á jólunum. Gott heitt kakó er líka fyrirtaks drykkur. Það á við hér eins og í bakstri og víðar að alvöru gott súkkulaði er best.  Það er passlegt að setja 100 g af góðu dökku súkkulaði í einn lítra af mjólk. Sumir ætla að gera vel við sitt fólk með því að hafa NÓG af súkkulaðinu en ef notað er meira en 100 g á hvern lítra, en þá minnir súkkulaðidrykkurinn meira á kakósúpu….

Heitt súkkulaði

1 l (soya)mjólk

100 g gott dökkt súkkulaði

smá salt

smá vanilla

smávegis af góðu hunangi

Setjið allt í pott og hitið að suðu. Best er að hafa hitann ekki mjög háan því þá vill mjólkin brenna við.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *