Kjúklingur à la Bogi

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Kjúklingur à la Bogi. Við dvöldum á Akureyri um helgina og borðuðum þar á okkur gat – eða kannski göt…  Bogi er afbragðs kokkur og sá um aðalréttin – annars eru þau hjón mjög samstíga í eldhúsinu og stússast þar gjarnan bæði. Á meðan Bogi mallaði kjúllann útbjó Helga salat og kartöflumús úr sætum kartöflum og fetaosti

Kjúklingur a la Bogi fyrir 4+

6 kjúklingabringur
fetaostur- kubbur
sólþurraðir tómatar- lítil krukka
ólífur- svartar eða grænar eða í bland. 1 krukka
spínat
PRIMA kjúklingakrydd
salt+svartur pipar
Fetaostur- ólífur og sólþurraðir tómatar saxað saman.
Skerið vasa í kjúklingabringurnar og raðið þar inn í spínatblöðum sem og fetaostsjukkinu. Kryddið bringurnar vel með kjúklingakryddinu og dassi af salti og pipar og setjið í eldfast mót. Látið í 210 gráðu heitan ofn í ca 30-40mínútur – eða þar til kjúklingurinn er tilbúinn
Kjúklingur
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

One thought on “Kjúklingur à la Bogi

  1. Aldeilis fínt að fá ykkur félaga í mat. Fattaði eftir á að kjúllinn á náttúrulega að heita Bogi kjúklingur….tíhí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *