Besta súkkulaðið

Saveurs&Nature

Saveurs & Nature. Mæðradagurinn er á sunnudaginn. Það er kjörið að færa mæðrum þessa lands extra gott súkkulaði í tilefni dagsins. Síðustu vikur hef ég hámað í mig 70% súkkulaðið með sykurhúðuðum appelsínuberki og með sama áframhaldi hækka hlutabréfin í fyrirtækinu verulega.

Þessi fyrirtæki selja Saveurs & Nature súkkulaðið góða: Blóma-og gjafabúðin Sauðárkróki, Model Akranesi, Blómabúð Akureyrar Kaupangi og Skipagötu, Blómasetrið Borgarnesi, Blómastofa Friðfinns, Bjarkarblóm Smáralind, Árbæjarblóm, Blómahönnun Listhúsinu, Blómabúðin Burkni Hafnafirði, Blómabúðin Sóleyjarkot Garðabæ, Blómabúð Breiðholts, Blómasmiðjan Grímsbæ og Í húsi blóma Spönginni.

Njótið vel á mæðradaginn og líka alla hina dagana. Það er vel þegið að fá LIKE á súkkulaðifasbókarsíðuna

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *