Kjúklingabauna- og avókadósalat

Kjúklingabauna- og avókadósalat

Kjúklingabauna- og avókadósalat. Einfalt, ódýrt og bragðgott salat sem hentar með öllum mat. Heyrði einhvern tíman ágætt ráð til að fá heimilisfólk til að borða meira af grænmeti; hafa grænmetið/meðlætið í amk tveimur útgáfum. Þeas t.d. bakað og hrátt, steikt og soðið…. Borðum og borðum grænmeti

Kjúklingabauna- og avókadósalat

1/2 ds niðursoðnar kjúklingabaunir

2 avókadó, söxuð gróft

1/3 b steinselja, söxuð

3 msk saxaður blaðlaukur

1/2 b fetaostur í bitum

safi úr einni lime

salt og pipar

Hellið kjúklingabaununum á sigti og skolið með köldu vatni. Setjið þær í skál og bætið við avókadó, steinselju, blaðlauk, feta, limesafa, salti og pipar. Látið standa við stofuhita í um klst áður en er borið fram.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *