Holl og góð samloka

Samloka

Holl og góð samloka. Í dag var haldið í langa fjallgöngu í góða veðrinu á sumarsólstöðum. Það er alltaf mikilvægt að borða hollt, líka á fjöllum. Það er nú svo sem engin sérstök uppskrift. Reynum samt:

1 heilhveiti brauðsneið, smurð með bertolli. Ofan á: Vel af grænu salati, tómötum, gúrkum, papriku og steinselju. Já eða bara því grænmeti sem er til. Piprið. Smyrjið hina sneiðina með blöndu af mæjónesi og Dijon sinnepi (eða öðru sinnepi) og setjið ofan á grænmetið. Og þá er samlokan tilbúin.

Úlfarsfell

Er hæst er á lofti
sumarsólin,
þá blikar á klósiga

bak við hólinn,
og lúpínan grær
og líka njólinn
á meðan presturinn
stígur í stólinn.

Páll Bergþórsson

SaveSave

SaveSave

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *