Hunangssinnepkjúklingur – sérlega einfaldur og fárárlega góður

Hunangssinnepkjúklingur. Sáraeinfaldir réttir koma oft skemmtilega á óvart, þessi kjúklingaréttur er sérlega einfaldur og fárárlega góður. Kjúklingurinn var steiktur á pönnu og látinn steikjast í gegn á lágum hita en það má líka setja hann í ofn eins og fram kemur í uppskriftinni. Svo er þessi réttur kjörinn á útigrillið.

Hunangssinnepkjúklingur

5 kjúklingalæri

1/4 b Dijon sinnep

1/4 b hunang

olía til steikingar

salt og pipar

2 msk rósmarín

Úrbeinið kjúklingalærin og skerið í tvennt. Blandið saman sinnepi, hunangi og kryddi. Veltið kjúklingnum uppúr og steikið í olíunni á pönnu.  Setjið í eldfast form með loki eða setjið álpappír yfir og eldið í ofnið við 175° í um 25 mín. Berið fram með hrísgrjónum og eða góðu salati. Salatið á myndinni samanstendur af tómötum, feta, gulri papriku, rauðlauk, sítrónu og fersku basil.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *